Cộng Đồng Cư Dân Văn Minh, Hiện Đại Tại Vinhomes Lò Đúc

Tại dự án Vinhomes Lò Đúc, cư dân sống tại đây không chỉ được sống trong môi trường cao cấp với những tiện ích hàng đầu mà còn được tham gia cộng đồng cư dân văn minh với hàng loạt những động ý nghĩa.

Xây dựng được một cộng đồng văn minh, lịch sự tại các khu đô thị, chung cư là một điều không hề dễ dàng. Trong cuộc sống chúng ta đã thấy không ít những khu đô thị hay chung cư mà không hề biết hàng xóm là ai, là người như thế nào. Mọi người ít tiếp xúc và chỉ biết đến khu vực gia đình mình. Một cộng đồng văn minh, đoàn kết gần như là điều không tưởng nhưng đối với Dự án Vinhomes Lò Đúc thì ngược lại cũng như tất cả các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ em vinhomes

Hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ em vinhomes


Hàng xóm thân thiết trong khu căn hộ.
 

Tại các khu căn hộ cao cấp hiện đại thì gần như giống như một khách sạn mở rộng. Với việc sử dụng cửa kính cường lực hgg.vn thì vừa đảm bảo được an oàn cho gia đình, ừa tăng tính tẩm mỹ cho căn hộ trông không khác gì một khách sạn 5 sao. Mọi người sống nhưng không biết tới những căn hộ bên cạnh gồm những ai, làm nghề gì… Công việc và gia đình đã chiếm trọn thời gian của mỗi người, khiến họ dần quên đi những mối quan hệ xã hội khác như láng giềng, hàng xóm…

Nhưng tại các dự án của Vingroup, đặc biệt là Dự án Vinhomes Lò Đúc thì chủ đầu tư luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cư dân đoàn kết, sống văn minh, lành mạnh cùng nhau. Mọi sự kiện trong năm đều được chủ đầu tư xây dựng và đó là một điều kiện tốt để cư dân trao đổi, biết đến nhau. Các sự kiện như đêm hội trăng rằm, Noel, tết dương lịch, tết truyền thống… đã dần trở thành nét văn hóa của Vinhomes.

đêm hội trăng rằm tại vinhomes lò đúc

đêm hội trăng rằm tại vinhomes lò đúc

Ngoài ra tại dự án Vinhomes Lò Đúc còn có các cộng đồng dân cư. Tại mỗi toàn đều có một ban quản lý, một sảnh sinh hoạt chung để cư dân đoàn kết hơn.

Những nét văn hóa cộng đồng độc đáo

Định kỳ, tại Vinhomes sẽ thường xuyên có các chương trình văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi giải trí do chủ đầu tư tổ chức cho cư dân. Các cuộc thi giữa những cư dân nhí cũng thường xuyên được tổ chức. Chăm lo đời sống tinh thần chính là một nét văn hóa độc đáo riêng của Vinhomes. Cũng như các dự án khác, Vinhomes Lò Đúc là một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự và đoàn kết.

Xem thêm tiện ích Dự án Vinhomes Lò Đúc.

Tiện ích dự án chung cư vinhomes Lò Đúc

Có thể nói chủ đầu tư Vinhomes là một trọng số những nhà đầu tư bất động sản có tâm, có tầm nhất tại Việt Nam. Không như các dự án khác. Cư dân của Vinhomes luôn sống trong điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như tinh thần.Đa phần cư dân tại đây đều là những người có đời sống cao cấp và không phải lo lắng về giá cửa thủy lực nữa. Phong cách sống lịch sự, sang trọng khiến họ khó mở lòng hơn tầng lớp khác trong xã hội. Nhưng Vinhomes đã làm được những điều không tưởng. Những hình ảnh tại các sự kiện xã hội tại dự án Lò Đúc chắc chắn sẽ tương tự như các khu đô thị khác. Sẽ chật kín người và tiếng cười. Sự chân tình từ con người sẽ tạo nên một không gian sống đẳng cấp và khác biệt.

Cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết

Cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến đã áp dụng tại các tòa căn hộ, khu đô thị mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất cũng được chủ đầu tư lo liệu hết khi gia chủ có nhu cầu, và đây cũng là món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, Vinhomes Lò Đúc đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai và tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như cộng đồng cư dân đang ngày một lớn mạnh.

Hotline
0975 826 821