Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Vinhomes Lò Đúc?

Dự án vinhomes Lò Đúc là dự án trọng điểm của thủ đô trong thời gian tới. Còn rất nhiều thông tin trái chiều về dự án này. Nhưng có những thông tin gần như chắc chắn là khu đất 94 lò đúc, trước đây từng thuộc nhà máy rượu Hà Nội. Nhưng nhà máy này đã được di chuyển ra ngoại thành Hà Nội theo quyết định của Thành Phố.

Mảnh đất vàng 94 Lò Đúc ban đầu được dự kiến để xây tổ hợp trường học, khu gửi xe và chung cư. Nhưng sau đó đã có những thông tin từ những nguồn báo chí tin cậy. Tập đoàn Vingoup đã sở hữu mảnh đất này và chuẩn bị cùng tập đoàn Tân Hoàng Minh cho ra mắt dự án Vinhomes Lò Đúc, đây sẽ là một cơn sốt đối với thị trường bất động sản Hà Nội trong năm nếu nó thực sự xảy ra. Đã có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như những người thật sự quan tâm đến dự án này.

Vị trí dự án vinhomes lò đúc

Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Lò Đúc.

Nếu dự án thật sự được triển khai thì đầu tư vào dự án Vinhomes Lò Đúc là một lựa chọn vô cùng thông minh và chính xác. Đơn giản dự án này có vị trí tuyệt vời. Nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Khu vực này cực kỳ thiếu hụt số lượng lớn căn hộ và nhà ở cũng như cho thuê. Một m2 đất ở khu vực này có giá trên trời. Được so sánh là một trong những khu vực có giá đất đắt nhất trên thế giới. Vì thế dễ hiểu nếu bạn sở hữu một căn hộ tại vinhomes lò đúc. Bạn sẽ sở hữu một đống tiền có thể sinh lời hàng tháng một cách đều đặn. Chỉ cần mua và cho thuê lại có thể chỉ sau khoảng 5 đến 6 năm bạn đã có thể hoàn vốn. Và vẫn còn nguyên một căn chung cư cao cấp mới tinh để tiếp tục đầu tư.

Đầu tư vào dự án Vinhomes Lò Đúc sinh lời

Đầu tư vào dự án Vinhomes Lò Đúc sinh lời

Sở dĩ chúng tôi nói sau 5 đến 6 năm bạn vẫn sở hữu một căn chung cư cao cấp đơn giản vì chủ đầu tư dự án là Tập Đoàn Vinhomes và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây đều là 2 ông lớn trong giới bất động sản. Bạn có thể thấy những dự án do 2 ông lớn này xây dựng vẫn còn nguyên giá trị sau 5 năm sử dụng như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…

Tiện ích vượt trội, tiện nghi hàng đầu.

Ngoài vị trí đắc địa thì tiện ích của các dự án do vinhomes làm chủ đầu tư cũng được đánh giá cực cao. Chưa có bất cứ một phản hồi tiêu cực nào từ các dự án do 2 ông lớn này làm chủ đầu tư. Không như các dự án trung và thấp cấp liên tục có những ý kiến từ chính cư dân. Các dự án của Vin đều sở hữu những tiện ích vượt trội. Từ sức khõe, giáo dục, vui chơi giải trí, an ninh…đều mang tầm đẳng cấp thế giới và đồng bộ cao. Khi bước chân vào bất cứ một dự án nào do vinhomes làm chủ đầu tư. Bạn sẽ cảm nhận rõ nét sự khác biệt ấy.

Tiện ích đồng bộ vượt trội dự án Vinhomes Lò Đúc

Tiện ích đồng bộ vượt trội dự án vinhomes lò đúc

Vinhomes Lò Đúc là một dự án có thể sẽ được triển khai trong năm 2018. Với thế mạnh là một tập đoàn lớn tầm cỡ hàng đầu, Vingroup chắc chắn sẽ đưa vinhomes lò đúc thành một dự án đại diện cho sự phát triển của tập đoàn này. Đầu tư vào dự án vinhomes lò đúc luôn là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất vào thời điểm này.

Xem thêm tiện ích dự án Vinhomes Lò Đúc tại đây:

Tiện ích dự án chung cư vinhomes Lò Đúc

Căn hộ vinhomes luôn đắt giá với khách thuê

Các căn hộ của vinhomes luôn đắt giá và chật kín khách thuê. Bạn có thể kiểm nghiệm thực tế. Gần như các căn hộ cao cấp tại các dự án của Vinhomes đều không cần phải đăng tin rao vặt trên các trang bất động sản để tìm kiếm khách thuê nhà. Vì dễ hiểu khi các căn hộ luôn chật kín và không đáp ứng nổi thị trường. Đó là với các dự án ở xa trung tâm. Riêng với Vinhomes Lò Đúc thì chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp. Đễ dàng di chuyển tới các khu vực khác. Tiện ích vượt trội và đồng bộ. Không gian sống lý tưởng, hiện đại theo phong cách châu âu. An ninh tuyệt đối đảm bảo. Các nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng trọn vẹn. Không có lý do gì để từ chối một cuộc sống lý tưởng, đồng bộ như thế cả.

Bạn có thể nghiên cứu thêm về mặt bằng dự kiến của dự án tại đây:

Mặt Bằng Dự Án Chung Cư Vinhomes Lò Đúc

Hotline
0975 826 821